Hiện nay, nhu cầu học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Trung, tại Bắc Ninh đang ngày càng tăng cao. Điều này đã dẫn đến việc mở ra nhiều trung tâm ngoại ngữ. Tuy nhiên, làm thế nào để tìm được một trung tâm uy tín và chất lượng? Lấp Lánh Ước Mơ sẽ giúp bạn khám phá những trung tâm học tiếng Trung tại Bắc Ninh, để bạn có thể tìm được địa chỉ học phù hợp nhất với bản thân.

Top 10 trung tâm tiếng Trung tại Bắc Ninh tốt nhất hiện nay

1. Trung tâm Tiếng Trung Toàn Cầu H&C

Trung tâm tiếng Trung Toàn Cầu H&C là địa chỉ đào tạo tiếng Trung uy tín, chất lượng số 1 tại Bắc Ninh. Với giáo trình và phương pháp học riêng biệt, hiệu quả đã đào tạo hàng nghìn học viên sau khi kết thúc khóa học đã có công việc ổn định với mức thu nhập cao ở cả trong và ngoài nước. Là trung tâm có cơ sở vật chất tốt nhất Bắc Ninh như phòng máy tính, máy chiếu, cung cấp chỗ ở cho học viên ở xa có điều hòa, tủ lạnh, máy giặt,…

Trung tâm Tiếng Trung Toàn Cầu H&C

Trung tâm Tiếng Trung Toàn Cầu H&C

Có nhiều khóa học phù hợp với mục đích học viên như luyện thi HSK, HSKK , làm việc văn phòng công xưởng, du học, làm việc nước ngoài… thời gian học linh động phù hợp với tất cả đối tượng. Đặc biệt với mức học phí thấp nhất Miền Bắc, HC xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo cho học viên đặt niềm tin.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn môi trường học tập chuyên nghiệp, giáo trình đa dạng và phong phú, cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Bằng cách kết hợp giảng dạy hiện đại và phương pháp giảng dạy sáng tạo, chúng tôi sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức và kỹ năng tiếng Trung một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Trung tâm Tiếng Trung Toàn Cầu H&C

Hãy đến với Trung tâm tiếng Trung Toàn Cầu H&C Bắc Ninh để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và tiến bộ trong học tiếng Trung. Đăng ký ngay để bắt đầu hành trình học tập thú vị cùng chúng tôi!

Để được tư vấn về khóa học, bạn hãy liên hệ với trung tâm nhé!

Fanpage : https://www.facebook.com/trung.tam.han.ngu.hc

Website: tiengtrungtoancauhc.com

Địa chỉ: Số 86 Âu Cơ, Phường Kinh Bắc, TP Bắc Ninh.

Liên hệ: 0855.74.6666

2. Trung tâm tiếng trung HHT Bắc Ninh

Với mục tiêu trở thành trung tâm hàng đầu về tiếng Trung, địa chỉ học và luyện thi HSK uy tín và chuyên nghiệp tại thành phố Bắc Ninh, chúng tôi cam kết thực hiện đúng tôn chỉ và cam kết của mình. Chúng tôi quyết tâm luôn xứng đáng với sự tín nhiệm và yêu mến của những người học và yêu thích tiếng Trung hiện nay.

Xem thêm:  Top những ca sĩ đẹp trai nhất Việt Nam là ai? Cập nhập 2024

Trung tâm tiếng trung HHT Bắc Ninh

Trung tâm tiếng Trung HHT Bắc Ninh không ngừng phát triển cả về chất lượng và quy mô để đáp ứng tốt mọi nhu cầu của học viên. Chúng tôi liên tục tuyển sinh và khai giảng các khóa học mới. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp các khóa học ngắn hạn phục vụ nhu cầu học tiếng Trung trong thời gian ngắn để các bạn có thể sử dụng ngôn ngữ này trong công việc, công tác hoặc du học tại Trung Quốc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 418 đường Âu cơ, phường Kinh Bắc, Bắc Ninh

Điện thoại: 0374 120 155 & 0343 457 686

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengtrungtpbacninh/

3. Trung tâm du học Kokono

Kokono, một đơn vị tư vấn du học, hiện đang tổ chức các khóa học tiếng Trung cấp tốc dành cho sinh viên, người đi làm và du học sinh. Những khóa học tiếng Trung tốt nhất tại Bắc Ninh thường được khai giảng thường xuyên tại 48 chi nhánh của Kokono trên toàn quốc. Quy mô của các lớp học là “siêu đặc biệt”, chỉ từ 5-7 học viên mỗi lớp, nhằm tăng sự tương tác và cơ hội thực hành tiếng Trung cho từng học viên.

Trung tâm du học Kokono

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 31 Lê Văn Thịnh, Suối Hoa, Bắc Ninh

Đường Lê Phụng Hiểu, Đông Ngàn, Từ Sơn, Bắc Ninh

Điện thoại: 0989 212 668 & 0989 129 886 & 0913 828 222

Email: [email protected]

Website: http://duhockokono.vn/

5. Ngoại ngữ Atlantic

Trung tâm ngoại ngữ Atlantic là một trong những trung tâm ngoại ngữ hàng đầu với chất lượng và phương pháp giảng dạy hiệu quả tại Bắc Ninh. Trung tâm cung cấp các khóa học tiếng Trung, Anh, Hàn, Nhật đạt được sự uy tín vững chắc đối với học viên.

Chương trình học tiếng Trung giao tiếp tại Trung tâm Atlantic được thiết kế phù hợp cho người lớn, những người mong muốn nâng cao kiến thức và khả năng sử dụng tiếng Trung cho nhiều mục đích khác nhau.

Ngoại ngữ Atlantic

Trong từng khóa học, chúng tôi biên soạn đề cương ngữ pháp phù hợp với sự tiến bộ từng bước của học viên. Học viên sẽ được học từ vựng mới, rèn kỹ năng phát âm chính xác, thực hành và hoàn thiện kỹ năng nghe nói thông qua các hoạt động giao tiếp trong lớp. Phương pháp học tiếng Trung tại Atlantic giúp học viên tiến bộ đáng kể trong kỹ năng nghe và nói, đặc biệt là trong việc phát âm, giúp họ tự tin diễn đạt tiếng Trung với âm điệu chuẩn.

Trung tâm ngoại ngữ Atlantic có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chuyên môn cao. Các giáo viên tại Atlantic hiểu rõ nhu cầu của học viên và tận tâm hướng dẫn học viên đạt được mục tiêu học tập của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 242 Ngô Gia Tự, Tiền An, Bắc Ninh

Tầng 3 số nhà 776 Ql18 Vân Dương, Bắc Ninh

Điện thoại: 022 2381 2884 & 022 2385 4399

Email: [email protected]

Fanpage: //www.facebook.com/Ngoại-ngữ-Quốc-tế-Atlantic-Bắc-Ninh-323940394440301/

6. Trung tâm ngoại ngữ Full House

Full House, trung tâm ngoại ngữ, được thành lập vào ngày 3/2/2016. Với kinh nghiệm phong phú trong nhiều năm giảng dạy tiếng Hàn và sự hiểu biết về ước muốn của thế hệ trẻ hiện nay, cô Thanh Tâm đã sáng lập trung tâm Ngoại ngữ Full House – chuyên đào tạo tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn. Bằng việc đào tạo ngoại ngữ, Full House mong muốn các bạn học viên không chỉ học thêm một ngôn ngữ mới mà còn được tiếp xúc với một nền văn hóa mới.

Xem thêm:  Khá Bảnh là ai? Tiểu sử, tại sao Khá Bảnh lại đi tù 10 năm 6 tháng

Trung tâm ngoại ngữ Full House

Trung tâm ngoại ngữ Full House được xây dựng và phát triển với mục tiêu lớn lao trở thành “Ngôi nhà tri thức, hiện thực ước mơ” cho những người đang trăn trở và khát khao vượt qua biên giới ngôn ngữ, khám phá thế giới. Với sự chú trọng và quan tâm đến chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất, cùng với sự hợp tác của mỗi học viên, Full House cam kết mang đến cho các bạn những sản phẩm và dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

Full House xây dựng một trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ chất lượng, trở thành một trong những trung tâm ngoại ngữ hàng đầu. Với hệ thống tiêu chuẩn chất lượng, phương pháp giảng dạy hiệu quả, đội ngũ giảng viên và nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Full House không ngừng nỗ lực để mang đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

  • Đối diện gần cổng chính KCN Tiên Sơn, Nội Duệ, Tiên Du, Bắc Ninh – 0966 202 606
  • Giang Liễu, Phương Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh – 0869 822 925
  • 179 Nguyễn Văn Cừ, Bắc Ninh – 0965 499 773

Hotline: 0981 253 263

Email: [email protected]

Website: https://www.ngoaingufullhouse.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ngoaingufullhouse/

7. Trung tâm Phương Nam

Trung tâm Phương Nam là một lựa chọn không thể bỏ qua. Với đội ngũ giáo viên tiếng Trung có trình độ sau đại học, có kinh nghiệm du học Trung Quốc và phương pháp giảng dạy hiệu quả, Trung tâm Phương Nam đã đào tạo thành công nhiều học viên tiếng Trung trên khắp tỉnh. Mục tiêu của chúng tôi là giúp cho học viên nắm vững tiếng Trung, đạt được trình độ cao và luôn đáp ứng sự hài lòng của học viên.

Trung tâm Phương Nam

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

  • 569 Hàn Thuyên, Đại Phúc, Bắc Ninh – 0965 737 326 & 0965 737 398
  • Thị Trấn Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh – 0967 610 988
  • Phố Mới Quế Võ (Cạnh Dabaco), Bắc Ninh – 0965 988 786

Email: [email protected]

Website: https://ngoaingubacninh.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ngoainguphuongnambacninh/

8. Trung tâm dạy tiếng Trung Thảo Điệp

Với mục tiêu trở thành trung tâm tiếng Trung hàng đầu – địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp trên toàn Bắc Ninh, Trung tâm Thảo Điệp cam kết thực hiện đúng cam kết và tôn chỉ hoạt động của mình, nhằm luôn xứng đáng với sự tín nhiệm và yêu mến của các bạn yêu thích và học tiếng Trung ngày nay.

Trung tâm dạy tiếng Trung Thảo Điệp

Trung tâm tiếng Trung Thảo Điệp không ngừng phát triển cả về chất lượng và quy mô để đáp ứng mọi nhu cầu của học viên. Chúng tôi liên tục tuyển sinh và mang đến những khóa học mới. Đặc biệt, chúng tôi đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung trong thời gian ngắn để phục vụ các bạn đi làm, công tác hay du học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu phố Đại Đình, Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh

Điện thoại: 0986 434 588

Xem thêm:  TOP những ca sĩ nổi tiếng nhất Việt Nam cập nhập 2024

Email: [email protected]

Website: https://thaodiep.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengtrungthaodiep/

9. Hệ thống giáo dục Quốc tế Aki Bắc Ninh

Sau nhiều năm hoạt động, Hệ thống giáo dục quốc tế Aki Bắc Ninh đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho phụ huynh trong việc gửi con em học ngoại ngữ và làm hồ sơ đi du học các nước. Chúng tôi đã đưa hàng trăm em đi học và thay đổi cuộc sống tại các nước khác nhau trong năm vừa qua, cũng như đào tạo hàng ngàn học viên tham gia khóa học tiếng Trung tại Aki để thi chứng chỉ hoặc phục vụ cho công việc.

Hệ thống giáo dục Quốc tế Aki Bắc Ninh

Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ nhân sự chất lượng bao gồm cả giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam, chúng tôi đảm bảo khách hàng luôn tin tưởng và gửi gắm người thân, con em của mình tham gia học tập tại đây.

Hệ thống giáo dục quốc tế Aki Bắc Ninh chuyên cung cấp giảng dạy và đào tạo tiếng Trung cho người đi làm, người đi học và nhiều đối tượng khác. Với số lượng học viên đông đảo, chúng tôi không ngừng cải tiến phương pháp giảng dạy và học tập, nâng cao kỹ năng đào tạo và xây dựng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, năng động và tận tâm với nghề sư phạm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

  • Số 124 đường Bình Than, Đại Phúc, Bắc Ninh
  • Đối diện công viên Lãm Làng, Vân Dương, Bắc Ninh
  • Trung Tâm GDNN – GDTX tỉnh Bắc Ninh, quốc lộ 18 thị trấn Phố Mới, Quế Võ, Bắc Ninh

Điện thoại: 0974 354 191 & 0969 887 552 & 0966 553 993

Email: [email protected]

Website: https://aki.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/HethongGiaoducQuocteAKI/

10. Tiếng Trung Hương Hương

Trong thời đại hiện nay, với sự phát triển của nền kinh tế và quá trình hội nhập toàn cầu, việc nắm vững một ngoại ngữ trở nên vô cùng quan trọng và cần thiết. Trong số các ngôn ngữ này, tiếng Trung đang được ưa chuộng rất nhiều do mang lại cơ hội việc làm rộng lớn cho những người biết nói tiếng Trung.

Tiếng Trung Hương Hương

Trung tâm Tiếng Trung Hương Hương là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng hàng đầu tại Bắc Ninh. Trong quá trình phát triển, trung tâm liên tục cải tiến và tạo ra một môi trường giảng dạy thoải mái, giúp học viên hứng thú và hiệu quả trong việc tiếp thu kiến thức.

Trung tâm Tiếng Trung Hương Hương không ngừng sáng tạo và đổi mới, nhằm xây dựng một môi trường giáo dục cho tương lai bằng sự chuyên nghiệp, trung thực và tận tụy. Mục tiêu của trung tâm là trở thành một đơn vị đào tạo tiếng Trung hàng đầu tại Việt Nam, đóng góp vào quá trình hội nhập và phát triển của đất nước.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 10 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh

Điện thoại: 0966 786 957

Website: https://tiengtrunghuonghuong.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengtrunghuonghuong/

Dưới đây là danh sách 10 trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Bắc Ninh mà Lấp Lánh Ước Mơ đã tổng hợp và gửi đến bạn. Chúng tôi hy vọng rằng sau khi tham khảo bài viết này, bạn sẽ tìm được trung tâm phù hợp nhất cho mình! Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi.

SHARE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *