Đối với nhiều anh em vape chắc không xa lại gì với Vape pod system – một thiết bị thuốc lá điện tử mini với tác dụng giúp những người nghiện thuốc bỏ thuốc hoặc giảm bớt nhiều tác hại đến sức khỏe của người dùng và những người xung quanh khi hút thuốc thông thường.

Lucy chiếc pod tùy không ngầu nhưng có võ với đầy đủ yếu tố khiến nhiều anh em vaper yêu thích và sử dụng từ mức giá, đến trải nghiệm khi dùng. Pod Lucy 3000 được đánh giá là 1 chiếc pod khá đơn giản trên thị trường hiện nay. Vì sao lại như vậy, các bạn cùng tìm hiểu qua bài review  pod 1 lần Lucy 3000 này nhé.

Lucy pod 3000 giá rẻ, vị đậm êm ái

Lucy pod 3000 giá rẻ, vị đậm êm ái

Tên Pod Lucy 3000 được đặt lấy cảm hứng từ một nhân vật vĩ đại có thể sử dụng toàn bộ tư duy và sáng tạo của bộ não để sở nên siêu việt. Cũng chính vì thế, việc ra đời Lucy này giúp anh em cải thiện trải nghiệm nhiều hương vị khi dùng pod 1 lần.

Thông số kỹ thuật

  • Pod dùng 1 lần Lucy
  • Pin: 600 mAh
  • Nicotine: 3.5%
  • Số hơi: 3000 hơi
  • Coil: Mesh Coil
  • Tinh dầu: 10ml
  • Sạc: Type-C

Với mức giá tầm trung, Pod Lucy 3000 là sự lựa chọn hàng đầu trong loại pod dùng 1 lần tuy có lượng hơi khi sử dụng khá nhiều. Đây là một loại pod có thiết kế khá giống với nhiều loại vape hiện nay, với ưu điểm thiết kế đơn giản nhẹ với 2 tông màu cam và xanh là chủ đạo.

Xem thêm:  Hé lộ những thành tựu mà đội bóng LiverPool đạt được cho đến nay

Về cơ bản cây pod này giúp anh em có thể lựa chọn sử dụng 9 hương vị khác nhau: đặc biệt các vaper thích nhất hương vị bạc hà với cảm giác cực sảng khoái. Ngoài ra, mọi người còn có thể thử các hương vị khác cũng rất thơm: dưa hấu, dâu dưa hấu, dâu, nho, chuối, việt quất, đào, dâu, vải, và xoài. Tất cả các hương vị này đều là có ICE.

Mức Nic thấp khoảng 3.5% là một chỉ số phù hợp giúp các anh em trải nghiệm hương vị tuyệt nhất hay sử dụng vape 1 lần, với mức dầu 10ml, Lucy 3000 có thể sử dụng khoảng 10 đến 15 ngày.  Đây là một loại pod rất phổ biến ở Việt Nam với sự cộng hưởng hoàn hảo từ giá tiền, hương vị, trải nghiệm.

Lucy 3000 sử dụng pin 600mAH có thể giúp bạn sử dụng tới 3, 4 ngày, khi hết bạn chỉ cần sạc nhanh trong 1 giờ.

Thuộc dòng pod dùng 1 lần nên Lucy 3000 có cách sử dụng khá dễ dàng. Khi các anh em mua, pin pod đã được sạc đầy và tinh dầu cũng đã có sẵn, rất tiện cho anh em sử dụng luôn.

Với những thông số và những đánh giá trên, đây là 1 chiếc pod khá tốt cho anh em vaper. Mức nicotin thấp không gây hại đến sức khỏe. Vì thế, nếu bạn đang băn khoăn chưa chọn được pod nào phù hợp, bạn có thể đặt niềm tin vào pod 1 lần Lucy 3000 để có trải nghiệm hương vị mới.

Xem thêm:  Hướng dẫn các cách tham gia cá độ bóng đá trên điện thoại

Pod Lucy vị nào ngon nhất?

Hương vị trái cây là 1 điểm mạnh của Pod Lucy 3000 trong đó hương vị Dưa Hấu được đánh giá tốt nhất trong 9 loại hương vị khi sử dụng Lucy 3000. Khi sử dụng các vaper sẽ cảm thấy mát lạnh trong cổ họng cùng với hương vị dưa hấu bùng nổ trên khoang mũi, khiến bạn có cảm giác chân thực khi đang thưởng thức dưa hấu. Hương vị sẽ lưu lại trong khoang miệng tương đối lâu khiến các vaper rất thích.

Lucy pod 3000 gồm 9 hương vị trái cây

Lucy pod 3000 gồm 9 hương vị trái cây

Đứng tiếp vị trí thứ 2 trong hương vị trải nghiệm chúng ta không thể không nhắc tới sự ngọt ngào từ trái Đào. Sự kết hợp đào trong vị Pod tạo một sự thanh nhã, khoan khoái cũng các như thư giãn cho các vaper sau khi làm việc căng thẳng.

Với những thông số và những đánh giá trên, đây là 1 chiếc pod khá tốt cho anh em vaper. Mức nicotin thấp không gây hại đến sức khỏe. Vì thế, nếu bạn đang băn khoăn chưa chọn được pod nào phù hợp, bạn có thể đặt niềm tin vào pod 1 lần Lucy 3000 tại Pod Hà Nội  để có trải nghiệm hương vị mới.

Hãy liên hệ với Pod Hà Nội ngay để được nhận tư vấn về những sản phẩm liên quan đến vape, pod, pod 1 lần thịnh hành nhất trên thị trường nhé:

  • Fanpage : https://www.facebook.com/podhanoivn
  • Website: https://podhanoi.com/
  • Hotline: (+84) 0833429999
Xem thêm:  Tổng hợp những giải đấu bóng đá lớn nhất thế giới

SHARE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *