LYRIC

Tôi hát bài ca ngợi ca cây lúa và người trồng lúa cho quê hương. Quê hương ơi, có gì đẹp hơn thế, đồng lúa hẹn hò những mùa gặt. Tình yêu bắt đầu từ đôi mắt, ngày mai bắt đầu từ hôm nay.

Từ bàn tay xưa cấy trồng gió bấc. Chân lội bùn sâu dưới trời mưa phùn, và đôi vai xưa kéo cày thay trâu. Vì không có đất, vì nước đã mất. Cho đến hôm nay, những chàng trai đang lái máy cày, và bao cô gái sẽ ngồi máy cấy. Chiếc cầu tre chênh vênh nhỏ bé ớ ơ. Không mang nổi người gánh thóc nặng. Đường lớn đã mở, đi tới tương lai. Ngày mai đang bắt đầu từ ngày hôm nay. Ngày mai đang bắt đầu từ ngày hôm nay.

Được mùa thóc lúa chớ phụ ngô khoai. Ăn quả ngọt ngon nhớ người vun trồng. Bàn tay quê hương vỗ về yêu thương. Bàn tay chiến đấu, bàn tay kiến thiết, sắp xếp giang sơn. Những bàn tay anh dũng kiên cường. Mở đường đi tới chân trời tươi sáng. Như tình yêu trao cho tình yêu ớ ơ. Trong gian khổ hạnh phúc tới rồi. Đường lớn đã mở, đi tới tương lai. Ngày mai đang bắt đầu từ ngày hôm nay. Ngày mai đang bắt đầu từ ngày hôm nay.

Xem thêm:  Lời bài hát Tâm sự kiếp đào hoa

Added by

Lấp Lánh Ước Mơ

SHARE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

manclub 789club kèo bóng đá trực tuyến