Nếu bạn đang tìm kiếm một tấm chứng chỉ tin học theo thông tư 03 cho bản thân, mà không muốn tham gia quá trình học và thi?  Bạn cần hiểu rõ hơn về quy trình, chi phí, và dịch vụ mua chứng chỉ tin học? Hãy đến với Làm Bằng Nhanh. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết nhất về dịch vụ mua chứng chỉ tin học theo thông tư 03.

Một chứng chỉ tin học giả chất lượng đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng, nó không chỉ tạo ra ấn tượng mạnh mẽ trước nhà tuyển dụng mà còn mở rộng cánh cửa cho các cơ hội việc làm mới. Hãy tận dụng tốt cơ hội này nhé.

Chứng chỉ tin học theo thông tư 03 là gì?

Chứng chỉ Tin học dựa trên Thông tư 03 là một giấy chứng nhận quốc gia xác nhận năng lực sử dụng công nghệ thông tin, được quy định bởi Bộ Thông tin và Truyền thông trong Thông tư 03/3014/TT-BTTTT.

Chứng chỉ tin học theo thông tư 03 là gì?

Đây là phiên bản chứng chỉ Tin học quốc gia mới nhất, phục vụ như một sự thay thế cho các chứng chỉ ứng dụng Tin học A, B, C trước đây. Chứng chỉ Tin học theo Thông tư 03 bao gồm hai cấp độ Cơ bản và Nâng cao:

Chứng chỉ Tin học cơ bản

Đây là một yêu cầu bắt buộc mà mọi sinh viên ở Việt Nam phải đáp ứng để hoàn thiện hồ sơ tốt nghiệp, xin việc hoặc dự thi công chức Nhà nước.

Chứng chỉ Tin học cơ bản

Để đạt được chứng chỉ Tin học cơ bản, học viên phải hoàn thành thành công 6 module đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin, bao gồm:

 1. Kiến thức cơ bản về CNTT – IU01
 2. Kỹ năng vận hành máy vi tính cơ bản – IU02
 3. Kỹ năng soạn thảo văn bản cơ bản – IU03
 4. Kỹ năng sử dụng bảng tính cơ bản – IU04
 5. Kỹ năng tạo bài trình chiếu cơ bản – IU05
 6. Kỹ năng tiếp cận và sử dụng Internet cơ bản – IU06

Học viên cần nắm vững các kiến thức căn bản về công nghệ thông tin, hiểu biết về việc vận hành máy vi tính, sử dụng và khai thác tài nguyên Internet, cũng như ứng dụng bộ phần mềm văn phòng của Microsoft như Word, Excel, và PowerPoint. Trọng tâm của chứng chỉ Công nghệ thông tin cơ bản trong việc hoàn thiện hồ sơ xin việc, đặc biệt là cho công chức sau khi ra trường, là vô cùng quan trọng – nó minh chứng khả năng tiếp nhận và xử lý thông tin trong thời đại 4.0 ngày nay.

Chứng chỉ Tin học nâng cao

Đối với các cán bộ, chuyên viên muốn nâng cao hồ sơ của mình và thể hiện năng lực sâu về Công nghệ thông tin, việc sở hữu chứng chỉ này là điều không thể thiếu.

Xem thêm:  BXH bóng đá - Nơi cập nhật thứ hạng các giải đấu lớn

Chứng chỉ Tin học nâng cao

Để đạt chứng chỉ Tin học nâng cao, học viên phải đáp ứng các tiêu chuẩn sau đây:

 1. Thực hiện các thao tác tùy chỉnh nâng cao và thao tác văn bản hiệu quả với phần mềm Word
 2. Biểu diễn bảng tính Excel một cách chuyên nghiệp
 3. Hiểu rõ các mẹo, hàm tính toán và thống kê trong Excel
 4. Thành thạo việc sử dụng Powerpoint để tạo bài trình chiếu
 5. Sử dụng Microsoft Publisher để tạo ra ấn phẩm một cách nhanh chóng
 6. Biết cách sử dụng thư viện SlideShare
 7. Thành thạo Microsoft Office 365, bao gồm One Drive và Office 365
 8. Những tiêu chuẩn trên tương ứng với 3 mã IU07- Xử lý văn bản nâng cao, IU08 – Sử dụng bảng tính nâng cao, IU09 – Sử dụng trình chiếu nâng cao.
 9. Ngoài ra, để được đăng ký thi lấy chứng chỉ tin học nâng cao, học viên cần phải có ít nhất một trong hai loại chứng chỉ A/B/C hoặc chứng chỉ tin học cơ bản.

Vì sao chứng chỉ tin học lại quan trọng?

Chứng chỉ tin học không chỉ minh chứng khả năng ứng dụng công nghệ thông tin vào công việc hằng ngày mà còn nâng tầm hồ sơ xin việc của bạn. Dù là trong lĩnh vực an ninh quốc phòng, giáo dục hay bất kỳ ngành nghề nào, sự thành thạo công cụ công nghệ đều là yêu cầu không thể thiếu.

Đặc biệt, những công việc liên quan đến quản lý, tính toán, hoặc trao đổi số liệu thống kê, sẽ đòi hỏi bạn sở hữu kỹ năng tin học. Sở hữu chứng chỉ tin học sẽ tăng giá trị hồ sơ, thu hút nhà tuyển dụng.

Đối với sinh viên, chứng chỉ tin học là bước đệm giúp họ hoàn thành tốt nghiệp đại học, cao đẳng nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Thậm chí, cho dù bạn là người tự do hay kinh doanh cá nhân, việc sở hữu những kỹ năng tin học cũng sẽ đóng góp lớn vào việc quản lý và xử lý các dữ liệu số.

Những cá nhân nào cần làm chứng chỉ tin học?

Chứng chỉ tin học không chỉ quan trọng với những người đang tìm việc mà còn với học sinh, sinh viên, công chức… Có thể coi nó như một “chiếc chìa khóa vàng” cho nhiều đối tượng như những ai muốn nâng cao mức lương, bổ sung hồ sơ, hoàn thành điều kiện ra trường hay những ai đang lên kế hoạch du học.

Và đây là một số nhóm đối tượng nên và cần có chứng chỉ tin học:

 

 • Những người đang tìm kiếm công việc.
 • Công nhân viên chức làm trong hệ thống Nhà nước.
 • Những ai chuẩn bị thi công nhân viên chức, muốn nâng ngạch và lương.
 • Nhân viên y tế tại các bệnh viện.
 • Giáo viên tại các cấp học từ tiểu học đến trung học phổ thông.
 • Những người đang chuẩn bị tham gia vào các chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ.
 • Sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp và muốn tìm việc làm.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ mua chứng chỉ tin học theo thông tư 03 tại Làm Bằng Nhanh

Ngày nay, nhiều dịch vụ làm bằng tin học và tiếng Anh xuất hiện tràn lan trên internet. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng, quan trọng nhất là bạn phải tìm đến các đơn vị chuyên nghiệp và uy tín.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ mua chứng chỉ tin học theo thông tư 03 tại Làm Bằng Nhanh

Làm Bằng Nhanh tự hào cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ, bằng cấp uy tín với mức giá hợp lý.Bạn sẽ sở hữu chứng chỉ tin học 100% chính hãng, mà không cần phải đặt cọc trước. Khi hoàn thành, chúng tôi còn cung cấp các giấy tờ liên quan, bản công chứng để bạn dễ dàng sử dụng khi cần.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách mua bằng tin học, hãy liên hệ ngay với Làm Bằng Nhanh để chuẩn bị tốt nhất cho hành trang xin việc của mình. Điều này sẽ giúp bạn bước đi vững chắc và tự tin hơn trên con đường sự nghiệp.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cá Cược Liên Quân AE888 Cho Người Mới Bắt Đầu

>> Dịch vụ mua chứng chỉ tin học theo theo thông tư 03 uy tín:

https://lambangnhanh.org/lam-chung-chi-tin-hoc/

Hướng dẫn quy trình mua chứng chỉ tin học theo thông tư 03 mới nhất tại Làm Bằng Nhanh

Bạn cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin nào?

Hướng dẫn quy trình mua chứng chỉ tin học theo thông tư 03 mới nhất tại Làm Bằng Nhanh

 1. Tên đầy đủ của người cần làm chứng chỉ.
 2. Ngày sinh, giới tính và dân tộc phải được cung cấp một cách chính xác.
 3. Địa điểm sinh trùng với thông tin trong chứng minh thư/ CCCD.
 4. Tên trường mà bạn muốn nhận chứng chỉ, hình thức đào tạo và xếp loại trình độ của chứng chỉ bạn yêu cầu.
 5. Ảnh thẻ kích thước 3×4 (tùy vào loại chứng chỉ, bạn có thể cần cung cấp ảnh).

Quy trình làm việc tại Làm Bằng Nhanh

 • Kết nối với chuyên viên tư vấn

Nếu bạn đang có nhu cầu cần một chứng chỉ Tin Học ngay lập tức, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại hoặc làm việc trực tiếp tại cửa hàng. Bạn cũng có thể điền thông tin cần thiết vào biểu mẫu liên hệ mà chúng tôi đã tạo sẵn, chúng tôi sẽ phản hồi nhanh chóng sau khi nhận được thông tin từ bạn.

 • Cung cấp các thông tin cơ bản

Sau khi đã có cuộc trò chuyện với chuyên viên tư vấn, bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi những thông tin như: Họ và tên, giới tính, ngày sinh, xếp loại tốt nghiệp, hình thức đào tạo, loại bằng, số điểm, tên trường, niên khóa…

 • Quá trình thực hiện chứng chỉ và giao hàng

Khi đã có đủ thông tin từ bạn, chúng tôi sẽ tiến hành hoàn thiện chứng chỉ với các yếu tố như đóng dấu, chữ ký và dán tem đầy đủ. Chỉ trong khoảng từ 2-4 ngày, chúng tôi sẽ đảm bảo giao chứng chỉ đến tay bạn hoặc gửi đến bất cứ địa chỉ nào trên cả nước theo yêu cầu của bạn. Việc thanh toán sẽ được thực hiện sau khi bạn đã nhận được chứng chỉ.

 • Dịch vụ bảo hành và bảo mật thông tin cá nhân

Chúng tôi đảm bảo bảo hành dịch vụ vĩnh viễn và tôn trọng sự uy tín trong quá trình làm việc. Trong trường hợp chứng chỉ của bạn bị mất hoặc bị rách, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức. Tất cả thông tin của bạn sẽ được bảo mật và không bao giờ bị tiết lộ.

Giá cả của dịch vụ mua chứng chỉ tin học theo thông tư 03

Nhận thấy nhu cầu về chứng chỉ tin học ngày càng tăng để cải thiện cơ hội nghề nghiệp, việc nắm bắt thông tin về chi phí mua chứng chỉ tin học trở nên cần thiết. Sau đây là một số giá dịch vụ mua chứng chỉ tin học từ Làm Bằng Nhanh, giúp bạn có cái nhìn rõ hơn:

Giá cả của dịch vụ mua chứng chỉ tin học theo thông tư 03

Dịch vụ mua chứng chỉ Chi phí
Chứng chỉ tin học cơ bản giả phôi thật 1.500.000VNĐ – 2.000.000VNĐ
Chứng chỉ tin học nâng cao giả phôi thật 2.500.000VNĐ
Các loại chứng chỉ tin học khác 1.500.000VNĐ – 3.500.000VNĐ ( tùy loại )

 

Hướng dẫn phân biệt chứng chỉ thật và giả

Để xác định tính xác thực của chứng chỉ tin học, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Hướng dẫn phân biệt chứng chỉ thật và giả

 • Kiểm tra hồ sơ gốc: Các chứng chỉ thật thường liên quan đến quá trình học tập và thi cụ thể, có hồ sơ gốc được quản lý bởi Bộ GD&ĐT. Nếu chứng chỉ được cấp mà không cần học hay thi, có thể nó là giả.
 • Xem xét thời gian cấp chứng chỉ: Thời gian hoàn thành chứng chỉ thật thường từ 7 đến 14 ngày. Nếu chứng chỉ được cấp trong vòng 1-3 ngày, hãy đặt dấu hỏi.
 • Kiểm tra con dấu và chữ ký: Con dấu và chữ ký trên chứng chỉ thật thường tự nhiên và không rõ nét như trên chứng chỉ giả.
 • Liên hệ tổ chức cấp chứng chỉ: Điều này có thể tốn thời gian nhưng rất đáng tin cậy, đặc biệt khi trang web của tổ chức không hỗ trợ tra cứu.
 • Tra cứu số hiệu chứng chỉ trực tuyến: Nhiều trường học cung cấp dịch vụ tra cứu chứng chỉ trên website của mình.
 • Nhìn thấy bằng mắt thường: So sánh kỹ càng các chi tiết như font chữ, bố cục, tem, chữ ký trên chứng chỉ với một chứng chỉ thật để tìm ra sự khác biệt.
Xem thêm:  Kênh xem bóng đá trực tuyến hàng đầu Xoilac TV uy tín nhất

Những lợi ích mà bạn sẽ có được khi  mua chứng chỉ tin học theo thông tư 03 tại Làm Bằng Nhanh

Khi bạn lựa chọn dịch vụ làm chứng chỉ tin học tại Làm Bằng Nhanh, chúng tôi cam kết bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

Những lợi ích mà bạn sẽ có được khi  mua chứng chỉ tin học theo thông tư 03 tại Làm Bằng Nhanh

 • Tạo ra chứng chỉ tin học từ cơ bản đến nâng cao, tuân thủ tiêu chuẩn của Bộ Thông Tin, cam kết dùng 100% phôi gốc, đi kèm với tem chống hàng giả.
 • Quá trình tạo chứng chỉ nhanh chóng, chỉ trong vòng 2 ngày. Nhưng nếu bạn cần, chúng tôi cũng sẵn lòng đẩy nhanh tiến độ để giao sớm hơn.
 • Tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng cung cấp trong quá trình tạo chứng chỉ và sẽ được hủy hoàn toàn sau khi giao dịch hoàn tất.
 • Giá cả cạnh tranh, đảm bảo mọi người ở mọi tầng lớp xã hội đều có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Tuân thủ mọi quy chuẩn của Bộ GD&ĐT nhưng vẫn đáp ứng được mọi nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.
 • Sử dụng công nghệ hiện đại trong quá trình tạo chứng chỉ, chất lượng giấy và mực in cao cấp, không mờ nhòe, không bong tróc, tem, chữ ký, con dấu tương đồng y hệt bản chính.
 • Chứng chỉ tin học giả của chúng tôi có thời hạn sử dụng vĩnh viễn.

Một số lời khuyên mà Làm Bằng Nhanh muốn gửi đến bạn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Để bạn chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ làm giả chứng chỉ tin học uy tín và chất lượng, chúng tôi gửi đến bạn những gợi ý như sau:

 • Nghiên cứu kỹ lưỡng về đơn vị cung cấp dịch vụ thông qua trang web của họ, tham khảo ý kiến của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ hoặc gặp gỡ và trao đổi trực tiếp.
 • Cẩn trọng với những đơn vị quảng cáo làm bằng tin học với giá rẻ, vì họ có thể không đảm bảo chất lượng phôi bằng và chỉ sao chép, dẫn đến việc bằng có thể bị phát hiện là giả khi đi công chứng.
 • Hiểu rõ nhu cầu của mình, bạn muốn chứng chỉ tin học phục vụ mục đích học tập hay tìm việc làm để biết nên chọn loại bằng nào phù hợp.

Một số lời khuyên mà Làm Bằng Nhanh muốn gửi đến bạn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Thông tin trên đây là những điểm liên quan đến vấn đề làm giả chứng chỉ tin học mà nhiều bạn trẻ quan tâm. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này cũng như nhận ra lợi ích khi sở hữu một chứng chỉ tin học.

Nếu bạn đang cần hoặc cần thêm thông tin, hãy liên hệ ngay với Làm Bằng Nhanh. Chúng tôi nhận làm chứng chỉ tin học tại Hà Nội, TpHCM và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Làm Bằng Nhanh cam kết sẽ không để bạn thất vọng khi lựa chọn chúng tôi.

>> Địa chỉ mua chứng chỉ tin học theo thông tư 03 chất lượng: https://lambangnhanh.org/

SHARE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *