Cách chơi spectre dota 2 có dễ không, chơi spectre dota 2 như thế nào để thắng lớn,… là những câu hỏi về dota 2 rất được quan tâm hiện nay. Dota 2 là game quy tụ thiết kế đồ họa nhân vật đỉnh từ ngoại hình đến sức mạnh. Nếu anh em chưa nắm vững cách chơi spectre dota 2, cùng jbogoat tham khảo hướng dẫn qua bài viết sau đây.

Giới thiệu sơ lược về spectre dota 2

Thật khó để có thể miêu tả hết sức mạnh mà game spectre dota 2 mang lại cho người chơi. Anh em nào đã từng trải nghiệm Jungle hay Gank thì spectre dota 2 chắc chắn là một lựa chọn thú vị. Spectre sử dụng thiết kế với ngoại hình là một hồn ma với tốc độ di chuyển cực nhanh. Tốc độ đánh của spectre dota 2 không quá lớn nhưng vẫn đủ sức bước ra để chiến đấu tay đôi với các đối thủ mà không sợ bị thua.

Giới thiệu sơ lược về spectre dota 2

Giới thiệu sơ lược về spectre dota 2

Các game thủ Dota 2 cũng có thể tăng sức mạnh cho vị tướng này bằng cách lên đồ. Spectre chắc chắn sẽ có tốc độ di chuyển cực nhanh và khả năng chinh chiến cực tốt khi lên đồ đủ mạnh. Với những anh em mê trải nghiệm, đầu game dota này chắc chắn sẽ là lựa chọn không nên bỏ qua.

Xem thêm:  Xoilac TV - Thiên đường cho sự trải nghiệm xem bóng đá trực tiếp đỉnh cao 

Hướng dẫn cách chơi spectre dota 2 chi tiết

Chắc hẳn nhiều anh em đã đứng ngồi không yên khi nghe phần giới thiệu về trò chơi spectre dota 2. Để có thể bắt đầu tham gia trò chơi, cùng tham khảo hướng dẫn cách chơi spectre dota 2 như sau:

Điểm mạnh và điểm yếu của spectre dota 2

Người chơi muốn chiến thắng game cần biết điểm mạnh và điểm yếu của nhân vật để đưa ra cách chơi phù hợp. Sau đây là đặc điểm cần lưu ý của spectre dota 2:

  • Spectre dota 2 có máu yếu và lượng giáp thấp nên khá vật vật khi combat ở những phần game đầu. Người chơi phải đánh nhiều nhưng dame gây ra lại không lớn. Do đó, ở những vòng đầu, nếu muốn chơi ở rừng ở vị trí Gank, anh em cần tập trung cao độ mới có thể giành chiến thắng.
  • Lượng mana trò chơi cung cấp rất ít, người chơi cần tính toán trước khi quyết định tung ra bất cứ chiêu thức nào. Tính toán không kĩ, anh em rất có thể sẽ mất sức mà chiến đấu vẫn không thành công.

Có thể thấy rằng, spectre dota 2 có tốc độ di chuyển thấp, tốc độ đánh rề rà nên người chơi cần tập trung hoàn thiện set đồ của mình hơn là cố gắng ăn mạng.

Hướng dẫn cách chơi spectre dota 2 chi tiết

Hướng dẫn cách chơi spectre dota 2 chi tiết

Các chiêu thức có thể sử dụng

Một số chiêu thức tăng khả năng chiến đấu và trường hợp nên áp dụng của Spectre như sau:

  • Spectral Dagger: đây là một trong những chiêu thức gây sát thương mạnh. Khi sử dụng chiêu thức này, nhân vật sẽ phóng ra một lưỡi dao theo hướng địch. Hiệu ứng để phát hiện chiêu thức này là vệt đen bám theo bước chân của địch. Spectre cũng sẽ tăng tốc chạy khi lướt trên vệt đen này. Để đạt được hiệu quả, anh em nên sử dụng ngay khi phát hiện được kẻ địch. Động cơ giao tranh của Spectre sẽ tăng lên nhất là trường hợp gặp phải kẻ địch yếu.
  • Desolate: chiêu thức này sẽ khiến kẻ địch đang đứng co rúm phải tản ra. Lượng sát thương của chiêu thức này đối với kẻ địch rất lớn. Sát thương này thường gây tổn thương tới tận bên trong. Do đó, người chơi nên cố gắng tận dụng hết sức chiêu thức này để gây sát thương nhiều nhất đối với đối thủ.
  • Dispersion: đây được là kỹ năng giúp spectre dota làm tank khi về game late và có thể tạo ra 20% phản dam lên tới 600AoE. Mức độ tỏa ra sẽ tăng dần theo từng cấp độ mà người chơi tham gia. Tất cả các nhân vật trong phạm vi 600AoE sẽ đều nhận được piercing damage.
  • Ngoài hai chiêu thức nổi bật vừa kể trên, người chơi còn rất nhiều chiêu thức để lựa chọn khác. Ở đầu game, anh em có thể lựa chọn Quelling Blade hoặc Boots of Speed. Vào giữa trận, chiêu thức Power treads, Radiance, Manga style,… có thể được sử dụng.
Các chiêu thức có thể sử dụng trong spectre dota 2

Các chiêu thức có thể sử dụng trong spectre dota 2

Tuyệt chiêu của spectre dota 2

Haunt có lẽ là chiêu thức bá đạo và gây ám ảnh nhất đối với kẻ thủ tại spectre dota 2. Khi học cách chơi spectre dota 2, anh em không thể bỏ qua việc học cách sử dụng chiêu thức này. Khi sử dụng tuyệt chiêu này, người chơi sẽ không phải ngán bất cứ đối thủ nào kể cả tướng địch.

Xem thêm:  Link vào Jun88: Cổng thông tin chính thức để truy cập nền tảng cá cược hàng đầu

Kỹ năng giúp người chơi tạo ra một bóng ma để bám theo đối phương. Những bóng ma sẽ chỉ bám theo và tấn công đối tượng mà nó bám theo mà thôi. Người chơi chỉ nên sử dụng Ultimate này ở cuối game. Bởi tuyệt chiêu này sẽ rất khó hồi lại sau khi sử dụng. Ngoài ra, anh em có thể sử dụng chiêu thức Buttefly hoặc Heart of Tarrasque cũng có hiệu quả khá cao.

Như vậy, https://jbogoat.com/ đã chia sẻ cách chơi spectre dota 2 mà anh em có thể tham khảo. Có thể thấy rằng, với đồ họa đỉnh, tính năng mới mẻ, spectre dota 2 chắc chắn là trò chơi anh em không thể bỏ qua. Còn chần chừ gì mà hãy chọn cho mình một bộ độ phù hợp và trinh chiến tại Spectre Dota 2 ngay thôi nào.

SHARE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *