Với nhiều hoạt động bên lề lôi cuốn như dã ngoại team building, đêm thi “Toả sáng tài năng” , tham quan CT Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận PNJ… cuộc thi đang là tâm điểm thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng và sắp tới đêm Gala Chung kết Toàn Quốc với chủ đề “Giấc mơ nàng Lọ Lem”, diễn ra vào lúc 19h00 ngày 21 – 03 – 2011 tại sân khấu Lan Anh với sự tham gia của các ca sỹ Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Cao Thái Sơn, Bảo Thy, Lương Bằng Quang, Sỹ Luân, La thăng, 365, Nam Cường, Minh Hằng, Sunny Lương… cùng sự tranh tài của 16 thí sinh xuất sắc nhất – đến từ 3 khu vực Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM hứa hẹn mang đến một đêm thi tràn ngập cảm xúc với sắc màu cổ tích đương đại.

Chương trình được phát vé mời tại hệ thống PNJSilver, các trường Đại Học, các trung tâm thương mại… truy cập website www.laplanhuocmo.com.vnđể biết thêm chi tiết.

Hành Trình Gala chung kết toàn quốc Miss PNJSilver 2011 - 1

Cái nắng ban trưa cùng không khí yên ắng của khu đô thị Phú Mỹ Hưng như vỡ tan bởi tiếng cười đùa, tinh nghịch đáng yêu của 16 gương mặt sáng giá nhất., Với các phần thi giao lưu như tự Make up, trắc nghiệm kiến thức, đồng diễn Ercobic, thiết kế thời trang…các thí sinh đã có một ngày dã ngoại thật vui và để lại nhiều ấn tượng đẹp.

Hành Trình Gala chung kết toàn quốc Miss PNJSilver 2011 - 2
Hành Trình Gala chung kết toàn quốc Miss PNJSilver 2011 - 3
Hành Trình Gala chung kết toàn quốc Miss PNJSilver 2011 - 4

Đêm thi “Tỏa sáng tài năng”, các thí sinh đã làm Ban Giám Khảo đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác đầy thú vị. Những phần thi phong phú mang tính chuyên môn cao, các nàng Lọ Lem đã chứng tỏ sự đa tài của mình qua các tiết mục từ hát múa đến nhảy hiện đại, vẽ tranh sơn dầu, biểu diễn Violon, diễn xuất…

Xem thêm:  Khái niệm và cách xem bóng đá trực tuyến là như thế nào?
Hành Trình Gala chung kết toàn quốc Miss PNJSilver 2011 - 5

Bên cạnh những hoạt động vui chơi, tập luyện cho đêm Gala, các thí sinh xinh đẹp của cuộc thi còn được tham quan công ty PNJ và quan trọng hơn hết là tìm hiểu về Nhãn hàng PNJSilver, là nhãn hàng mà người chiến thắng Miss PNJSilver 2011 sẽ trở thành gương mặt đại diện. Các bạn thí sinh thích thú khi được trực tiếp tìm hiểu quy trình từ việc đưa một ý tưởng thiết kế và qua các giai đoạn sản xuất thành những món trang sức bạc cao cấp vừa tinh tế, vừa trẻ trung, hiện đại. Qua những trải nghiệm thú vị của cuộc thi, 16 thí sinh, 16 bông hoa tươi thắm của tuổi teen hồn nhiên đã vững vàng hơn, trưởng thành hơn, xứng đáng trở thành 16 gương mặt đại sứ của PNJSilver và tỏa sáng trong đêm.

Hành Trình Gala chung kết toàn quốc Miss PNJSilver 2011 - 6
Các nàng Lọ Lem tự tin tạo dáng mọi lúc mọi nơi
Hành Trình Gala chung kết toàn quốc Miss PNJSilver 2011 - 7
Phòng thiết kế tạo mẫu- nơi ý tưởng các mẫu trang sức thai nghén và phác họa
Hành Trình Gala chung kết toàn quốc Miss PNJSilver 2011 - 8
Những cây sáp đã được cẩn hột đá chuẩn bị sãn sàng cho một sản phẩm thành hình
Hành Trình Gala chung kết toàn quốc Miss PNJSilver 2011 - 9
Các Thí sính thích thú khi tự tay thực hiện 1 công đoạn của quy trình sản xuất
Hành Trình Gala chung kết toàn quốc Miss PNJSilver 2011 - 10
Ông Nguyễn Tuấn Quỳnh – Phó Tổng Giám Đốc trò chuyện vui vẻ với các thí sinh

SHARE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *