Kiếm tiền online bằng app đã không còn quá xa lạ đối và ngày càng trở nên phổ biến hơn. Đây cũng là một trong những phương thức kiếm tiền nhanh, hiệu quả và có thể tận dụng được thời gian. Vậy bạn đã biết cách kiếm tiền online bằng app nào hiệu quả nhất chưa? Cùng khám phá top 7 app dễ kiếm tiền nhất hiện nay trong bài viết hôm nay của SV388 nhé!

Kiếm tiền online bằng app được hiểu là gì?

Cách kiếm tiền online bằng app chính là việc người dùng sử dụng các ứng dụng app để kiếm tiền. Tùy thuộc vào mỗi app mà giá trị tiền kiếm về sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Hiện nay, có rất nhiều app được sáng lập ra phục vụ đa dạng nhu cầu kiếm tiền của mọi người.

Kiếm tiền online bằng app là gì?

Kiếm tiền online bằng app là gì?

Top 7+ cách kiếm tiền online bằng app hay nhất

Cách kiếm tiền online bằng app không hề khó và phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là anh em có thể kiếm số tiền khổng lồ về tài khoản của mình. Dưới đây là 7 app kiếm tiền dễ nhất mọi người có thể tham khảo và lựa chọn.

Xem thêm:  Tips kiếm tiền online bằng cách chơi game được ưa chuộng nhất

Kiếm tiền online qua app báo mới

Cách kiếm tiền online bằng app báo mới

Cách kiếm tiền online bằng app báo mới

App báo mới đã được phát triển cách đây khá lâu nhưng cho đến này app này vẫn được nhiều người lựa chọn. Cách kiếm tiền online bằng app báo mới còn cải thiện khả năng đọc của người dùng. Mọi người khi tham gia có thể mời thêm bạn bè đăng ký vào qua đường link của app.

Mỗi lần mời thành công cài đặt bạn sẽ nhận trực tiếp 2.000 VNĐ về tài khoản điện tử. Khi nào tích lũy tối thiểu đủ 10.000VNĐ bạn sẽ được quy đổi thẻ cào để rút tiền. Mỗi lần đọc xong một trang báo bạn cũng sẽ nhận được xu và tính ra tiền thưởng của mình.

Tham gia app Toss nhận tiền online

App Toss được biết đến là app kiếm tiền mới lạ và độc đáo nhất hiện nay. Cách kiếm tiền online bằng app Toss sẽ được tính trên số bước đi và quãng đường di chuyển trong ngày của bạn. Số bước chân càng nhiều, tiền thưởng càng cao, bạn có thể nhận thưởng từ người chơi khác trong các nhóm

App Cashbag kiếm tiền siêu nhanh

Khác với những app trên, Cashbag là app kiếm tiền trên các sàn thương mại điện tử. Đây cũng được xem là cách hoàn tiền cho những người thường mua sắm online. Giá trị hoa hồng có thể lên đến 50 % cho các đơn hàng, bạn có thể rút tiền theo tài khoản của mình.

Dùng app Cashbag để kiếm tiền online

Dùng app Cashbag để kiếm tiền online

Kiếm tiền online trên app từ nền tảng mạng xã hội

Cách kiếm tiền online bằng app trên nền tảng mạng xã hội

Cách kiếm tiền online bằng app trên nền tảng mạng xã hội

Trong thời đại công nghệ hiện nay, dựa vào các nền tảng xã hội là cách kiếm tiền online hiệu quả nhất. Dựa trên nền tảng xã hội, cách kiếm tiền online bằng app của Tiktok, instagram, facebook…Điểm đặc biệt là mọi người chỉ cần có tài khoản cá nhân mà không cần bỏ vốn khi kiếm tiền.

Xem thêm:  Thế giới thể thao đỉnh cao tại nhà cái 8XBET có gì nổi bật? 

Cách kiếm tiền online từ Shopback

Cũng là một cách kiếm tiền online bằng app trên sàn giao dịch điện tử. Thế những Shopback lại có những ưu điểm nổi bật riêng tại các sàn. Shopback chủ yếu xuất hiện trên các sàn giao dịch lớn như lazada, shopee, sendo…Tất cả những ai mua sắm trực tuyến đều có thể tham gia vào Shopback trên hệ thống App Store.

Không chỉ nhận tiền hoa hồng từ việc tham gia Shopback, bạn còn có có hội hoàn tiền mua sắm lên đến 20%. App Shopback đã hỗ trợ đa dạng trên các nền tảng IOS và Android. Người dùng có thể lựa chọn rút tiền hoặc tích lũy tiền để thực hiện các giao dịch mua sắm.

Tận dụng app banking ngân hàng để kiếm tiền

App ngân hàng không những để giao dịch mà còn là cách kiếm tiền online bằng app đa năng nhất. Một số ngân hàng như MB bank, Vp bank, OCB…đều bổ sung tính năng này. Người dùng chỉ cần chia sẻ link mời của mình cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Mỗi một lần mở khoản và cài đặt thành công, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ 30.000VNĐ trở lên.

Kiếm tiền qua app Clipclaps

Bạn cũng có thể chọn cách kiếm tiền online bằng app Clipclaps từ nước ngoài. Trong phần mềm này, người dùng có thể kiếm tiền từ việc xem video, chơi game…và được trả tiền qua Paypal. Số tiền được quy đổi như sau: 100.000 clapscoins tương đương với 1USD.

Xem thêm:  Kinh nghiệm soi kèo phạt góc đỉnh cao từ các cao thủ TTBD

Kiếm tiền online từ Clipclaps hiệu quả nhất

Cách kiếm tiền online bằng app vừa linh hoạt thời gian lại không cần mất nhiều phí. Muốn kiếm tiền online nhanh nhất, đừng quên sử dụng một trong những app hữu ích trên.

SHARE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *