Trên nền chất liệu Bạc cao cấp cùng kỹ thuật kết đá hiện đại, cách điệu từ những hình ảnh đáng yêu của cuộc sống như muôn hoa xinh tươi cùng những loại trái cây dễ thương lấp lánh ánh đá bán quý, tinh khiết như vẻ đẹp của một “nửa thế giới”.

Mỗi người trong chúng ta đều có những miền cảm xúc với nhiều cung bậc tình cảm rất riêng, gắn liền với “nửa thế giới” quan trọng của cuộc đời. “Nửa thế giới” đó là mẹ yêu thương, là chị dịu dàng, là em gái nhỏ, là cô bạn đáng yêu và là em chút nắng hồng của ban mai.

Với những mẫu trang sức Bạc cao cấp PNJ Silver trong bộ sưu tập 8/3 cùng thông điệp “Cho nửa dịu dàng của thế giới thêm xinh” sẽ là món quà lý tưởng dành tặng đến “nửa thế giới” của bạn. Trên nền chất liệu Bạc cao cấp cùng kỹ thuật kết đá hiện đại, cách điệu từ những hình ảnh đáng yêu của cuộc sống như muôn hoa xinh tươi cùng những loại trái cây dễ thương lấp lánh ánh đá bán quý, tinh khiết như vẻ đẹp của một “nửa thế giới”.
Qùa tặng 8/3 từ PNJ Silver - Cho nửa dịu dàng của thế giới thêm xinh - 1
Tình thương của mẹ nồng ấm như ánh bình minh
Qùa tặng 8/3 từ PNJ Silver - Cho nửa dịu dàng của thế giới thêm xinh - 2
Qùa tặng 8/3 từ PNJ Silver - Cho nửa dịu dàng của thế giới thêm xinh - 3
Ánh mắt biết cười của em làm tôi ngẩn ngơ
Qùa tặng 8/3 từ PNJ Silver - Cho nửa dịu dàng của thế giới thêm xinh - 4
Qùa tặng 8/3 từ PNJ Silver - Cho nửa dịu dàng của thế giới thêm xinh - 5
Nét hồn nhiên, tinh ngịch của nhỏ làm mình ngẩn ngơ

(Giá trên không bao gồm dây chuyền, sản phẩm được bán tại hệ thống PNJ trên toàn quốc)

Xem thêm:  Cược xiên là gì và các hình thức chơi đang được yêu thích https://bongdalu2.top

Giá các mẫu trang sức bạc PNJ Silver dao động từ 160.000đ đến 550.000đ. Đặc biệt một tấm thiệp xinh xắn sẽ trao tặng đến bạn khi mua bất kỳ sản phẩm PNJ Silver trên hệ thống PNJ toàn quốc.

Cuộc thi viết & ảnh “999 lời tỏ tình cùng PNJ Silver”

Tham gia cuộc thi viết và ảnh “999 lời tỏ tình cùng PNJ Silver” trên forum website laplanhuocmo.com.vn đến hết ngày 8/3/2011 để trao lời yêu thương đến “nửa thế giới của bạn” và có cơ hội nhận ngay 9 cặp dây cổ Bạc cao cấp trị giá 999.000vnd cho 9 bài dự thi có lời tỏ tình độc đáo và được bình chọn nhiều nhất trên forum.

Mọi chi tiết vui về cuộc thi, vui lòng truy cập website laplanhuocmo.com.vn/ hoặc gọi số (08) 39900981

Trích nguồn từ: https://dantri.com.vn/thoi-trang/qua-tang-83-tu-pnj-silver-cho-nua-diu-dang-cua-the-gioi-them-xinh-1299428170.htm

SHARE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *